Liên Hệ Mua Hàng 0902411197 0938124169

Email liên hệ

Hình thức thanh toán

22/03/2024 - 07:55

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Cảm ơn Quý Khách đã đặt hàng tại website Manwi. Trước khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá có đúng như trên hoá đơn hoặc mô tả sản phẩm. Sau khi đã xác nhận đúng sản phẩm và không có lỗi lầm thì Quý Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán dưới đây hoặc ngay khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp

Khách hàng đến Manwi mua hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, qua thẻ ATM, VISA hoặc chuyển khoản qua các số tk dưới đây:

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TECHCOMBANK

- Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Ngọc Đỉnh.

- Số Tài Khoản: 190.3300.3046.016.

HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG MANWI

Địa chỉ: 373/1/2B Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

2. Giao hàng TẬN NƠI thanh toán tại nhà (COD)

Khách hàng có thể yên tâm mua hàng và thanh toán tại nhà, qua 2 hình thức sau đây:

Giao hàng và thu tiền tận nơi HCM

Đối với khách hàng thuộc khu vực HCM, Manwi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách từ 1-4h ngay khi nhận được đơn hàng.

Khi hàng đến quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đúng sản phẩm, không lỗi lầm. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc quý khách vẫn có thể chuyển khoản qua các số tài khoản ở phần thông tin chuyển khoản.

Giao hàng và thu tiền tận nơi Tỉnh Thành Phố khác

Đối với các khách hàng thuộc các khu vực tỉnh thành khác, Manwi sẽ uỷ quyền cho các đơn vị giao hàng có uy tín để chuyển phát và thu tiền tận nơi cho quý khách.

Khi hàng đến quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đúng sản phẩm, không lỗi lầm. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc quý khách vẫn có thể chuyển khoản thanh toán trước đơn hàng và chỉ nhận hàng mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào nữa.

3. Trường hợp làm quà tặng 

MANWI hỗ trợ thiết kế thiệp và vận chuyển đến tận tay bạn bè hay đối tác của bạn. Quý khách sẽ thanh toán trước cho cửa hàng để quá trình vận chuyển và tặng quà sẽ suông sẻ hơn.

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá