Liên Hệ Mua Hàng 0902411197 0938124169

Email liên hệ

Khai trương


Mèo thần tài tặng khai trương hồng phát - thắng lợi

Quà khai trương doanh nghiệp, công ty hay hàng quán ngày nay cũng khá là đa dạng và phong phú. Vì thế để lựa chọn một món quà vừa có giá trị thực tế vừa có ý nghĩa tinh thần sâu sắc, sẽ là một sự lựa chọn đáng giá hơn hẳn những món quà thông thường. Cũng chính vì vậy mà những chú mèo thần tài mang lại tài lộc và may mắn, bình an có xuất xứ lâu đời ở đất nước Nhật Bản đang là một sự lựa chọn được mọi người ưa thích ở thời điểm hiện tại, để làm quà tặng doanh nghiệp, công ty mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhất.

Mèo thần tài quà tặng khai trương giá trị ý nghĩa sâu sắc

Mèo thần tài hay còn được gọi với tên thân thương khác của người dân Nhật Bản là Maneki-neko với ý nghĩa là một chú mèo đang vẫy gọi và cũng là một biểu tượng khá phổ biến ở Nhật, thường được làm bằng sứ có gương mặt mỉm cười sẽ đem lại tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ. Cũng từ đó mà mèo thần tài dần trở thành sự lựa chọn số 1, khi nghĩ đến quà tặng mừng khai trương dành cho các doanh nghiệp hay công ty.

Quà khai trương doanh nghiệp chọn mèo thần tài thế nào?

Mèo thần tài vẫy tay trái mang lại ý nghĩa chào đón khách hàng, đối tác cho các doanh nghiệp hay công ty. Do đó mèo thần tài vẫy tay trái là một sự lựa chọn làm quà khai trương cho gia chủ là doanh nghiệp hay công ty khá lý tưởng và vô cùng ý nghĩa.

Lý do bạn nên chọn mèo thần tài gốm sứ chất lượng cao tại Manwi?

  1. Với mức giá tốt nhất trên thị trường  
  2. Tặng thiệp chúc mừng khai trương miễn phí với đơn hàng chỉ từ 279k
  3. Chất liệu gốm sứ cao cấp
  4. Hỗ trợ giao hàng hỏa tốc tại HCM; Ship COD toàn quốc
  5. 100% an toàn trong quá trình vận chuyển - có lỗi đổi ngay

Quà tặng khai trương ý nghĩa sẽ đem lại nhiều điều may mắn và tài vận đến cho gia chủ được nhận quà. Và dưới đây là tất cả mẫu mèo thần tài làm quà tặng khai trương mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa nhất mà bạn nên chọn. Manwi xin chúc cho các bạn chọn được những chú mèo ưng ý và gia chủ sẽ đạt được nhiều thành công cùng tài lộc sum vầy!