Liên Hệ Mua Hàng 0902411197 0938124169

Email liên hệ

Tân gia nhà mới


Mèo thần tài quà Tân gia - Nhà mới

Tân gia là một ngày trọng đại của mọi gia đình mang ý nghĩa đánh dấu một khởi đầu mới. Với niềm hi vọng mọi điều sẽ tốt đẹp và thuận lợi, vì theo quan điểm của ông cha ta từ xa xưa thì "Đầu xuôi đuôi lọt". Thế nên dịp quan trọng như vậy sẽ cần đến những món quà tặng mang đến thật nhiều giá trị thiết thực và ý nghĩa. Cũng chính vì đó mà mèo thần tài hay mèo chiêu tài, mèo may mắn ngày càng được ưa chuộng để làm một món quà tặng vừa thiết thực vừa mang đến ý nghĩa phong thủy thu hút tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ.

Quà tặng tân gia nên chọn mèo thần tài rước tài lộc nào

Mèo thần tài vẫy tay là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa nhân ngày tân gia nhà mới, vừa là một món đồ trưng bày phong thủy mang giá trị bền vững đến cho gia chủ. Việc lựa chọn mèo thần tài nào để làm quà tặng cho gia chủ, cũng tựa như những lời chúc chân thành của người muốn tặng gửi gắm đến gia đình. Vì thế những chú mèo mang ý nghĩa đem đến sự may mắn, bình an hay tài lộc đều là các tiêu chí hàng đầu để lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới.

Lý do bạn nên chọn mèo thần tài gốm sứ chất lượng cao tại Manwi?

  1. Với mức giá tốt nhất trên thị trường  
  2. Tặng thiệp chúc mừng khai trương miễn phí với đơn hàng chỉ từ 279k
  3. Chất liệu gốm sứ cao cấp
  4. Hỗ trợ giao hàng hỏa tốc tại HCM; Ship COD toàn quốc
  5. 100% an toàn trong quá trình vận chuyển – có lỗi đổi ngay

Quà tặng tân gia ý nghĩa sẽ đem lại nhiều điều may mắn và tài vận đến cho gia chủ được nhận quà. Và dưới đây là tất cả mẫu mèo thần tài làm quà tặng tân gia nhà mới mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa nhất mà bạn nên chọn. Manwi xin chúc cho các bạn chọn được những chú mèo ưng ý và gia chủ sẽ đạt được nhiều thành công cùng tài lộc sum vầy!