Liên Hệ Mua Hàng 0902411197 0938124169

Email liên hệ

  • Lư Xông Trầm Đài Sen - Nâu Đồng

  • 04/03/2024 - 15:15
  • Lượt xem: 963
  • Mã SP: 0
  • Giá: 979.000đ
  • Mô tả : Lư Xông Trầm Đài Sen - Nâu Đồng mang một kiểu dáng thiết kế độc đáo. Với đài sen nở rộ được treo ở giữa khung treo khắc họa tiết vô cùng tinh tế. Hoa sen treo được thiết kế tinh tế như đang nở lan tỏa làn hương trong không gian.
  • Đặt hàng

Lư Xông Trầm Đài Sen - Nâu Đồng mang một kiểu dáng thiết kế độc đáo. Với đài sen nở rộ được treo ở giữa khung treo khắc họa tiết vô cùng tinh tế. Hoa sen treo được thiết kế tinh tế như đang nở lan tỏa làn hương trong không gian. Trong tôn giáo Phật giáo, hoa sen biểu trưng cho tinh khiết, sự tỉnh thức và lòng trung thành. Hoa sen nảy mọc từ những vùng đất lầy lội, mang trong mình sự thanh khiết và vẻ đẹp tuyệt đối mặc dù môi trường xung quanh có bùn đất.

Lư Xông Trầm Đài Sen

 Trong lĩnh vực phong thủy, hình ảnh hoa sen đã được sử dụng từ xa xưa để cung cấp năng lượng tích cực cho gia chủ và không gian ngôi nhà. Điều này giúp tạo ra một không gian ấm cúng, thanh bình và dịu dàng hơn. Kết hợp việc đốt nhang trầm hương cùng hình ảnh hoa sen còn giúp cân bằng năng lượng tích cực, giúp gia chủ loại bỏ ưu phiền, tĩnh tâm và trải nghiệm hạnh phúc.

Lư Xông Trầm Đài Sen

Trầm Hương là một công cụ đặc biệt dùng để đốt trầm hương. Khi cháy, khói từ trầm hương tạo nên một dòng khói trắng muốt như thác nước tự nhiên, tạo nên một cảm giác hấp dẫn và thơm ngát. Khói thơm nhẹ nhàng này giúp thư thái tinh thần, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.

Lư Xông Trầm Đài Sen

- Từ thuở xưa mọi người đã sử dụng cách xông trầm để: * Thu hút may mắn * Làm sạch không gian sống * Đem lại không khí ấm cúng cho gia đình * Xua đuổi tà khí * Thích hợp để trưng bày phong thủy, thưởng trà hoặc thiền...

Lư Xông Trầm Đài Sen

Video đang cập nhật ...