Liên Hệ Mua Hàng 0902411197 0938124169

Email liên hệ

  • Lư Xông Trầm Hồ Lô - Nâu Đồng

  • 04/03/2024 - 15:15
  • Lượt xem: 637
  • Mã SP: 0
  • Giá: 1.439.000đ
  • Mô tả : Lư Xông Trầm Hồ Lô - Nâu Đồng từ lâu trong quan điểm dân gian được ông bà ta truyền lại, thì hồ lô được xem như là biểu tượng của pháp khí thu phục tà ma Sử dụng những chiếc hồ lô đeo cho trẻ nhỏ
  • Đặt hàng

Lư Xông Trầm Hồ Lô - Nâu Đồng từ lâu trong quan điểm dân gian được ông bà ta truyền lại, thì hồ lô được xem như là biểu tượng của pháp khí thu phục tà ma Sử dụng những chiếc hồ lô đeo cho trẻ nhỏ, sẽ mang ý nghĩa như là bùa bảo hộ giúp đứa trẻ mau ăn chóng lớn, tránh bị quấy phá.

Lư Xông Trầm Hồ Lô

Một trong những ý nghĩa phong thủy của Lư Xông Trầm Hồ Lô - Nâu Đồng đó là thu hút vượng khí, trừ bỏ tà khí. Cộng thêm việc đốt trầm sẽ giúp thanh lọc không khí, tẩy sạch mùi hôi, mùi ô uế trong không gian ngôi nhà. Từ đó giúp cho không gian trở nên yên lành, thanh khiết.

Lư Xông Trầm Hồ Lô

Lư Xông Trầm Hồ Lô - Nâu Đồng bằng đồng được chế tác từ đồng vàng nguyên chất thông qua công đoạn thủ công tinh xảo, tạo ra những họa tiết trên mặt hồ lô với tính tinh tế và cầu kỳ. Những chi tiết này mang theo ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đặc biệt, đồng là một kim loại quý, đã được hình thành và nuôi dưỡng trong lòng đất suốt hàng ngàn năm, hấp thu tinh hoa của thiên nhiên và đất trời, mang trong mình tính âm mạnh mẽ.

Lư Xông Trầm Hồ Lô

Vì vậy, khi đặt hồ lô bằng đồng trong nhà, nó có khả năng cân bằng âm dương và thể hiện tốt nhất ý nghĩa phong thủy của hồ lô. Thêm vào đó, hồ lô bằng đồng cũng có độ bền cao, không bị tác động bởi mối mọt như gỗ, không dễ rơi vỡ hay rạn nứt như gốm sứ, ngọc thạch, hoặc đá. Điều này giúp gia chủ tránh được những kiêng kị và cũng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm.

Lư Xông Trầm Hồ Lô

Video đang cập nhật ...