Liên Hệ Mua Hàng 0902411197 0938124169

Email liên hệ

  • Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài - Nâu Đồng

  • 04/03/2024 - 15:15
  • Lượt xem: 996
  • Mã SP: 0
  • Giá: 1.139.000đ
  • Mô tả : Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài - Nâu Đồng với thiết kế cực kỳ chi tiết hình ảnh Lầu Vọng Nguyệt có phần cổ kính.
  • Đặt hàng

Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài - Nâu Đồng với thiết kế cực kỳ chi tiết hình ảnh Lầu Vọng Nguyệt có phần cổ kính. Phần đế tách rời để bạn có thể đặt trầm bột hoặc khoanh trầm phía dưới, với trầm nụ thì bạn cũng có thể để phía trên tạo ra sự lan tỏa xuống biểu tượng âm dương sẽ tạo ra sự lan tỏa cả về mùi hương và giá trị tinh thần.

Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài

Từ lâu việc dùng trầm hương để xông nhà cửa đã là một điều khá quen thuốc với nhiều gia đình. Đặc biệt là trong những dịp như Lễ Tết, việc xông trầm càng mang đến nhiều điều tốt lành hơn cho gia chủ. Khi đốt trầm vào ngày Tết, trầm hương được coi là sẽ đẫy lùi tà khí thu hút vận khí để đem lại may mắn cho gia đình trong suốt năm mới. Đón chào năm mới, mọi sự suôn sẻ và thuận lợi dường như sẽ đổ về, góp phần làm cho công việc kinh doanh thịnh vượng và tài lộc dồi dào.

Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài

Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài - Nâu Đồng Bên cạnh đó, trầm hương còn dần trở thành một món quà đầy ý nghĩa trong những ngày đầu năm, đánh dấu sự khởi đầu tràn đầy năng lượng. Khi xông trầm trong những chiếc lư đẹp mắt và độc đáo như Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài - Nâu Đồng được đặt trong không gian nhà, nó sẽ tạo ra một bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho gia đình chủ nhà. Hương thơm của trầm hương từ những chiếc lư xông đốt lan tỏa sẽ mang đến cảm giác an lạc và yên bình, giúp tinh thần thư thái hơn.

Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài

THÔNG TIN CHI TIẾT

Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài

Lư Xông Trầm Vọng Nguyệt Lầu Tụ Tài - Nâu Đồng

+ Chất liệu đồng nguyên chất đúc tinh xảo sắc nét

+ Kích thước: 110x110x165 mm

+ Khối lượng: 700G

+ Dùng để xông trầm hương vòng cỡ nhỏ, trầm nụ

+ Dưới đáy lư có lớp Bông thủy tinh không cháy, cách nhiệt dùng để đặt nụ trầm, nhang vòng …

Video đang cập nhật ...